laptopcudanangtechcare
Dernière activité:
30 Janvier 2019
Inscrit:
30 Janvier 2019
Messages:
0
J'aime reçus:
0
Points:
0
Anniversaire:
2 Mars 1989 (Age: 29)

Partager cette page

laptopcudanangtechcare

New Member, 29

laptopcudanangtechcare a été vu(e) la dernière fois:
30 Janvier 2019
  1. Il n'y a pas encore de message dans le profil de laptopcudanangtechcare.
 • Chargement...
 • Chargement...
 • A propos

  Anniversaire:
  2 Mars 1989 (Age: 29)
  Cách mở khóa iPod Touch mà không cần iTunes  iPod đã bị vô hiệu hóa, phương pháp chính và được sử dụng phổ biến nhất là mở khóa iPod thông qua iTunes, rất dễ hiểu. Tuy nhiên, không có iTunes nào được mở khóa trường hợp iPod touch tạo thành cơ sở thực sự của kỹ năng hướng dẫn này. Phần sau của hướng dẫn của Techcare sửa điện thoại uy tín tại đà nẵng sẽ hướng dẫn người dùng học cách mở khóa iPod mà không cần iTunes.

  Lý do cho iPod Lock
  [​IMG]

  Nguyên nhân chính đằng sau vấn đề là do mật khẩu sai xuất hiện trên màn hình khóa. IPod không chỉ bị khóa mà trong một số trường hợp, nó cũng sẽ bị vô hiệu hóa. Do đó, người dùng không thể truy cập dữ liệu hiện có trên thiết bị. Đây là một bước của thủ thuật để mở khóa iPod mà không cần iTunes .

  Mặt khác, cần phải hiểu rằng có một số cách để mở khóa iPod mà không cần sử dụng iTunes. Vì vậy, người dùng nên chọn một cách dễ hiểu. Trong một số trường hợp, ngay cả việc sử dụng PC cũng không cần phải hoàn thành công việc. Người dùng đang tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi làm thế nào để mở khóa iPod bị vô hiệu hóa mà không cần iTunes đang ở đúng nơi. Cùng xem sua dien thoai da nang nói về các vấn đề mở khóa iPod Touch ở dưới nha

  Độ nhạy của vấn đề
  Hầu hết tất cả người dùng đều coi iPod là một thiết bị để nghe nhạc. Tuy nhiên, nhiều người xem nó như một thiết bị di động truyền dữ liệu. Do đó, các tệp được lưu trữ trong bộ nhớ iPod làm cho vấn đề trở nên nhạy cảm hơn. Do đó, người dùng nên hiểu cách mở khóa iPod touch mà không cần iTunes, bởi đây là yêu cầu cơ bản và lý tưởng.

  Hầu hết người dùng gặp phải sự cố này không thể truy cập dữ liệu thông qua iTunes vì nó hỗ trợ iPod đã mở khóa. Màn hình khóa kết quả không chỉ khiến người dùng bực bội mà ở mức độ lớn còn khiến bản thân rơi vào trạng thái hoang mang. Vì vậy, hướng dẫn này được viết để nâng cao nhận thức của người dùng thông thường.

  Hỗ trợ của Apple và vai trò của nó
  ITunes, được coi là phần cốt lõi của iDevices, không dễ hiểu. Tuyên bố cũng ủng hộ thực tế là hầu hết người dùng không hiểu công nghệ. Bài viết chính đã được xuất bản trên trang hỗ trợ của Apple cũng hỗ trợ việc sử dụng iTunes.

  Do đó, không khuyến khích Apple hỗ trợ vấn đề này. Nếu người dùng muốn làm theo các yêu cầu của bộ phận hỗ trợ của Apple, họ nhất định không thành công. Vì vậy, không nên làm theo Apple để giải quyết vấn đề này. Giải pháp vô lý được đăng trên diễn đàn của Apple là hoàn toàn vô ích.

  Hai phương pháp về cách mở khóa iPod Touch mà không cần iTunes
  [​IMG]

  Có một số quy trình có thể được áp dụng để hoàn thành công việc. Tuy nhiên, phần này sẽ liên quan đến quy trình đơn lẻ và hiệu quả nhất. Đây cũng là một trong những quy trình được sử dụng và thực hiện phổ biến nhất mà người dùng kỹ thuật có thể dễ dàng hiểu được. Các bước tổng thể liên quan cũng rất đơn giản và rõ ràng.

  Phương pháp 1: Mở khóa iPod Touch trên Windows
  Bước 1: Người dùng kết nối iPod với máy tính. Phần mềm iTunes sẽ đóng khi nó được mở.

  Cách mở khóa iPod Touch mà không cần iTunes-kết nối iPod với máy tính

  Bước 2: Nhấp đúp vào biểu tượng iPod để mở thư mục tiếp tục.

  Cách mở khóa iPod Touch mà không cần iTunes - nhấp đúp vào biểu tượng iPod

  Bước 3: Sau đó theo đường dẫn Tools > Folder Options > View Tab > Show Hidden Files and Folders để truy cập vào các tập tin ẩn .

  Cách mở khóa iPod Touch mà không cần iTunes

  Bước 4: Mở thư mục điều khiển iPod.

  Cách mở khóa iPod Touch mà không cần thư mục mở iTunes

  Bước 5: Trong thư mục, tệp _locked sẽ được truy cập . Sau đó, thay đổi tên của tệp thành _unlocked để hoàn tất quá trình. Điều này có thể mở khóa iPod và người dùng có thể dễ dàng trở lại đường đi. Sau khi ngắt kết nối, người dùng có thể truy cập iPod bình thường mà không gặp bất kỳ sự cố và rắc rối nào.

  ------------

  Cách mở khóa iPod Touch mà không cần iTunes mà Techcare đã hướng dẫn sẽ giúp bạn có được cách khắc phục tốt nhất. Xem thêm: https://www.instagram.com/suachuadienthoaidanang/