tracynguyenonepiece
Dernière activité:
6 Janvier 2019
Inscrit:
6 Janvier 2019
Messages:
0
J'aime reçus:
0
Points:
0
Sexe:
Femme
Anniversaire:
8 Juillet 1989 (Age: 29)

Partager cette page

tracynguyenonepiece

New Member, Femme, 29

tracynguyenonepiece a été vu(e) la dernière fois:
6 Janvier 2019
  1. Il n'y a pas encore de message dans le profil de tracynguyenonepiece.
 • Chargement...
 • Chargement...
 • A propos

  Sexe:
  Femme
  Anniversaire:
  8 Juillet 1989 (Age: 29)
  Top 4 món quà tặng bạn trai trong dịp tết Dương lịch  Chỉ còn hơn một tháng nữa thôi là chúng ta bắt đầu đón Tết Dương lịch. Đây cũng là thời gian để các cặp đôi thể hiện tình cảm của mình với nhau. Nhiều bạn đang lo lắng không biết nên chuẩn bị cho bạn trai món quà gì để thể hiện tình cảm chân thành của mình. Hơn nữa, ở ngoài thị trường bây giờ có rất nhiều món quà nên các bạn không biết chọn món quà nào cho xứng đáng. Hi vọng nó sẽ giúp ích các bạn trong việc lựa chọn một món quà ý nghĩa dành cho người yêu của mình và đặc biệt là sinh nhật của anh ấy đúng vào dịp tết dương lịch thì tặng quà sinh nhật cho bạn trai nào là hay, Nếu các bạn đang phân vân một món quà cho bạn trai thì nên đọc những gợi ý sau đây nha.

  Một chiếc điện thoại xin cho bạn trai: Để đón chờ thời khắc năm mới cùng với bạn trai thì một chiếc điện thoại xịn dành cho anh ấy sẽ mang lại nhiều niềm vui và may mắn cho anh ấy trong năm mới này. Bởi trong thời đại công nghệ như hiện nay, tặng một chiếc điện thoại xịn cho người yêu để làm một món quà gửi gắm sự yêu thương luôn là điều mình nên làm.

  [​IMG]

  Thế nhưng để có được một chiếc điện thoại phù hợp dành cho bạn trai thì bạn nên cân nhắc tìm hiểu xem bạn trai thích dùng điện thoại hãng nào, loại gì, phong cách ra sao để bạn có thể tìm được cho bạn trai của mình một chiếc điện thoại phù hợp nhé. Đồng thời bạn cũng nên cân nhắc về tình hình tài chính của mình để mà có thể mua tặng cho người yêu một chiếc điện thoại xịn mà không làm bạn cháy túi. Như vậy món quà mới có ý nghĩa. Một chiếc điện thoại xin cũng là một món quà bạn trai dành cho bạn gái của mình nhân dịp đặc biệt nào đó.

  Một tấm thiệp chúc mừng làm handmade từ bạn: Nếu bạn là một cô gái khéo tay thì làm tặng anh người yêu của mình một tấm thiệp bằng tay nhé. Chắc chắn với món quà này, anh ấy sẽ rất thích thú luôn đấy. Nó thể hiện cho anh ấy thấy sự khéo tay của bạn. Đồng thời nó cũng chứa đựng nhiều tình cảm của bạn dành cho anh ấy. Chỉ có tình yêu to lớn mới có thể ngồi dành thời gian của mình để làm ra những món quà nhỏ xinh để tặng người yêu mình. Còn nữa, để làm được một tấm thiệp đẹp bạn nên tham khảo những kiểu mẫu đẹp kết hợp với những điều anh ấy thích. Hi vọng bạn sẽ sáng tạo ra một tấm thiệp đẹp tuyệt vời dành cho anh ấy trong dịp tết dương lịch này.

  Xem thêm quà tặng: Quà tặng bạn trai, tặng quà sinh nhật cho bạn trai người yêu nam ý nghĩa

  Tặng anh ấy một cặp vé đi du lịch: Nghĩ đến việc thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới và bạn cùng người yêu của mình đón chào năm mới ở một đất nước mới thật là hạnh phúc đúng không. Chính vì vậy mà tặng một cặp vé du lịch cho anh ấy là một sự lựa chọn sáng suốt. Và đối với một anh chàng mê du lịch thì việc bạn tặng cho anh ấy một cặp vé đi du lịch trong mùa Tết dương lịch này sẽ làm anh ấy rất hạnh phúc.

  Hơn nữa, đó còn thể hiện sự tinh tế của bạn, luôn quan tâm, lo lắng cho anh ấy từng chi tiết nhỏ nhất. Vì vậy, đây là một món quà vô cùng ý nghĩa mà bạn dành tặng cho người yêu của mình. Hãy bỏ qua những món quà tặng thông thường khác đi, bạn hãy dành cho anh người yêu của mình những điều tốt đẹp nhất. Với cặp vé du lịch vào tết Dương lịch sẽ giúp tình cảm của bạn và anh ấy ngày càng thăng hoa hơn.

  [​IMG]

  Một cặp vé xem phim: Nếu bạn không đủ điều kiện dành tặng anh ấy một cặp vé đi du lịch nước ngoài thì một cặp vé xem phim cũng sẽ làm anh ấy hạnh phúc đấy. Hơn nữa, cùng nhau đi xem phim sẽ hâm nóng lại tình cảm của hai bạn. Đặc biệt, vào thời khắc năm mới, được xem phim cùng nhau đã là một hạnh phúc rồi. Một cặp vé xem phim cũng là một món quà tặng thú vị mà quà bạn trai có thể dành tặng bạn gái mình đấy nhé. Mà cũng không cần phải đợi đến ngày lễ tết nào đó mới mua vé xem phim tặng bạn gái đâu. Ngày thường, đôi khi muốn giải lao, bạn có thể mua một cặp vé xem phim rủ người yêu mình đi. Như vậy, tuy đơn giản cũng đủ đã khiến cô ấy hạnh phúc rồi.

  Một cuốn lịch tự bạn thiết kế: Như đã nói ở trên, nếu bạn là một người khéo tay thì có thể tự làm cho anh ấy những món quà handmade. Trong đó có cuốn lịch tự thiết kế theo ý của mình để dành tặng anh ấy. Một cuốn lịch trong năm mới sẽ đồng hành với anh ấy trong suốt một năm. Có lẽ đây là món quà đầu xuân nhanh gọn nhất mà bạn có thể tặng cho anh ấy nhưng không kém phần ý nghĩa.

  Xem tại đây: https://medium.com/@info.leorno/qua-tang-ban-trai-829efb983c1d

  Hi vọng với những gợi ý trên, bạn có thể tìm cho anh người yêu mình một món quà bạn trai có ý nghĩa. Và hi vọng với món quà bạn tặng, anh ấy sẽ ghi nhớ và tình cảm của hai bạn sẽ tiến triển tốt hơn.